Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

     Hôn nhân và gia đình luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm từ xã hội, đặc biệt là trong xã hội hiện nay. Cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều mà bất cứ ai cũng không mong muốn và lựa chọn ly hôn là điều bất đắc dĩ. Tuy nhiên, khi ly hôn thường thường xảy ra những tranh chấp về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Trong đó, vấn đề mà đa số các trường hợp ly hôn sẽ gặp là ly hôn đơn phương – ly hôn khi không có sự đồng ý của một bên. 

      Hiểu được điều này, công ty Luật Toàn Quốc đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương nhằm giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của mình một cách tốt nhất. 

 

 

 

 

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

     1. Quyền yêu cầu ly hôn đơn phương

     Căn cứ pháp lý tại Điều 52, Luật hôn nhân và gia đình về ly hôn theo yêu cầu của một bên:

     ” 1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

       2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

       3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

2. Giới thiệu dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương

    Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách triển khai dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương, cụ thể như sau: 

  • Tư vấn về ly hôn đơn phương
  • Tư vấn về việc nuôi dưỡng, cấp dưỡng cho con
  • Tư vấn về phân chia tài sản khi ly hôn
  • Xác định về các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng, trách nhiệm liên đới các khoản nợ chung khi hai bên vợ chồng chưa tự thỏa thuận
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp nợ chung nếu có
  • Trực tiếp giải quyết các vướng mắc pháp lý của bạn về các loại tài sản khác trong hôn nhân (như tài sản góp vốn trong công ty, tài sản đầu tư, tài sản cho vay, tài sản gửi ngân hàng..) nếu có
  • Đại diện cho khách hàng làm việc với các bên liên quan 
  • Soạn thảo hồ sơ, xem xét, kiểm tra các tài liệu tài liệu cần thiết…

3. Hãy liên hệ với chúng tôi

   Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương, quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luât hôn nhân 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email:lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.